Hợp Nhất Group

Cấu hình cải tạo hệ thống

Giới thiệu Dịch vụ cấu hình, cải tạo hệ thống mạng, camera

Hợp Nhất đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cấu hình cải tạo hệ thống chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Được thành lập từ những năm 2000, Hợp Nhất các đối tác biết đến là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư quang, công trình điện uy tín. Qua một quá trình nỗ lực hoàn thiện và đổi mới bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ. Chúng tôi đã bức phá và tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát hệ thống, chuyển giao công nghệ, tư vấn hệ thống cáp quang, tư vấn thiết kế tủ mạng, tư vấn thiết kế tủ mạng và mới đây nhất là cấu hình, cải tạo hệ thống.

Hợp Nhất đơn vị danh tiếng chuyên cung cấp dịch vụ cấu hình, cải tạo hệ thống mạng, camera, điện uy tín trên thị trường.

Thách thức và yêu cầu

Thời buổi phát triển như hiện nay công nghệ cao với những ưu thế nổi trội được ứng dụng vào phần lớn các lĩnh vực mang đến sự khác biệt rõ rệt trong hệ thống các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự chuyển giao này chưa hoàn thiện và việc doanh nghiệp sử dụng nền tảng hệ thống cũ đã trở nên lạc hậu khó có thể đáp ứng các yêu cầu về quản lý và trao đổi thông tin hiện nay. Hệ thống không ổn định và có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, nhiều sự cố phát sinh trong hệ thống làm cho công việc bị gián đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của tất cả.

Tốn nhiều chi phí cho các công tác quản trị, bảo trì hệ thống nhưng không giải quyết dứt điển được sự cố làm cho việc cấu hình, cải thiện hệ thống trở thành một nhu cầu tối cần thiết với các hệ thống hiện nay.

Hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu đó Hợp Nhất đã khảo sát, phân tích yêu cầu và tính xác thực của hê thống để qua đó xây dựng một chuỗi các giải pháp, dịch vụ cấu hình cải tạo hệ thống với mục đích nhằm giúp mang đến sự ổn định.

Quy trình thực hiện cải tạo hệ thống

- Khảo sát hệ thống bao gồm cả những yếu tố ảnh hưởng xung quanh, tổng kết đánh giá hệ thống.

- Phân tích yêu cầu từ phía các đối tác đi đến xác thực đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

- Thực hiện cải tạo bằng cách thay mới hoặc điều chỉnh mà đảm bảo được tính tương thích và mở rộng của hệ thống. Cấu hình bổ sung theo các công nghệ mới nhất.

- Kiểm tra và bàn giao hệ thống theo yêu cầu.

dịch vụ cấu hình, cải tạo hệ thống mạng, camera uy tín trên thị trường.

Các lĩnh vực cung cấp dịch vụ

Hợp Nhất hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tập trung vào thiết bị bởi vậy chúng tôi xác định cung cấp giải pháp , cấu hình và cải thiện các hệ thống

- Hệ thống mạng viễn thông, mạng doanh nghiệp.

- Hệ thống điện , camera giám sát

- Giải pháp cải tạo hệ thống kết nối thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các đối tác đã triển khai mới nhất

- Khảo sát tư vấn giải pháp hoàn thiện hệ thống trường liên cấp của bộ giáo dục và đào tạo.

- Khảo sát thiết kế và thi công hệ thống mạng quang, hệ thống điện, camera giám sát cho Công Ty Gang Tháp Formosa Hà Tĩnh.

- Khảo sát, đề xuất giải pháp và trực tiếp thi công chuỗi hệ thống khách sạn Tập Đoàn FLC.

Hãy đến với chúng tôi để trở thành đối tác bền vững xây dựng và hoàn thiện một hệ thống an toàn, vững mạnh.

Hợp Nhất Group là đơn vị danh tiếng cung cấp thiết bị mạng, thiết bị quang cho công trình điện nhẹ tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua và thay thế nâng cấp tại các hệ thống điện nhẹ của quý đối tác, khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35511222 - 024 22255666 - Fax: 024 35510427

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919 - Fax: 028 62959899
About us: www.hopnhatgroup.com - Email: info@hopnhatgroup.com
GIẢI PHÁP CỦA HỢP NHẤT
Nâng cao công suất
Giảm chi phí bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian lỗi hệ thống mạng
Giảm tổng chi phí vận hành

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 22255666 - 024 35511222
Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng thiết bị mạng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do thiết bị mạng cung cấp. Hợp Nhất luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Hợp Nhất là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Hợp Nhất luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.