Hợp Nhất Group

Tư vấn hệ thống cáp đồng

Tư vấn hệ thống cáp đồng

Việc sử dụng dây cáp mạng đồng như một phần không thể thiếu với các lĩnh vực truyền tải tín hiệu thông tin tốc độ cao. Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng, những ứng dụng, vai trò của hệ thống cáp đồng trong hệ thống các giải pháp mạng doanh nghiệp hiện nay.

Khi mà thời điểm hiện tại việc doanh nghiệp sử dụng nền tảng hệ thống cũ đã trở nên lạc hậu khó có thể đáp ứng các yêu cầu về quản lý và trao đổi thông tin. Hệ thống không ổn định và có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, nhiều sự cố phát sinh trong hệ thống làm cho công việc bị gián đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của tất cả.

Trước những bất cập đó chúng tôi, Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất tự hào là đơn vị danh tiếng đươc quý khách hàng nhận định, đánh giá và chọn lựa là đối tác bền vững chuyên tư vấn các giải pháp công nghệ cao trên nền tảng hệ thống cáp mạng đồng.

Chúng tôi khảo sát, phân tích chi tiết những hạn chế đang tồn tại trên hệ thống, xác định yêu cầu của khách hàng chúng tôi đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết bài toán về truyền tải thông tin, hướng tới tính tiện lợi, chi phí và chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sơ đồ hệ thống mạng cáp đồng

Sơ đồ hệ thống mạng cáp đồng

Hệ thống sử dụng cáp mạng đồng tiêu biểu

- Tư vấn thiết kế hệ thống truyền tải và chuyển đổi tín hiệu trên nền tảng nhiều loại cáp đồng khác nhau.

- Xây dựng hệ thống mạng truyền thông, kết nối mạng văn phòng, doanh nghiệp một hay nhiều khu vực kết nối trang thiết bị với dây cáp đồng.

- Tư vấn và triển khai hệ thống Camera, truyền hình hội nghị…

Sơ đồ mạng công ty và chi nhánh

Sơ đồ mạng công ty và chi nhánh

Đấu nối và cấu hình switch Cisco trong hệ thống mạng

Đấu nối và cấu hình switch trong hệ thống mạng

Hợp Nhất 10 năm hình thành và phát triển đang khẳng định được vị thế của đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và tư vấn giải pháp hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

Hãy trở thành đối tác bền vững và đồng hành với chúng tôi.

Hợp Nhất Group là đơn vị danh tiếng cung cấp thiết bị mạng, thiết bị quang cho công trình điện nhẹ tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua và thay thế nâng cấp tại các hệ thống điện nhẹ của quý đối tác, khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35511222 - 024 22255666 - Fax: 024 35510427

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919 - Fax: 028 62959899
About us: www.hopnhatgroup.com - Email: info@hopnhatgroup.com
GIẢI PHÁP CỦA HỢP NHẤT
Nâng cao công suất
Giảm chi phí bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian lỗi hệ thống mạng
Giảm tổng chi phí vận hành

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 22255666 - 024 35511222
Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng thiết bị mạng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do thiết bị mạng cung cấp. Hợp Nhất luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Hợp Nhất là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Hợp Nhất luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.