Hợp Nhất Group

Tư vấn thiết kế tủ mạng

Tư vấn thiết kế tủ mạng

Tủ mạng một dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng quản lý thiết bị mạng viễn thông trong hệ thống. Tủ mạng có nhiều nguyên mẫu khác nhau, tuy nhiên những kích thước này lại không phù hợp với không gian và hệ thống của quý khách.

Khi mà thị trường tủ mạng – tủ rack đang tràn lan những loại chất lượng kém không đáp ứng được nhu cầu sủ dụng, Hợp Nhất tạo ra sự khác biệt với phân khúc sản phẩm tầm trung sở hữu rất nhiều những ưu điểm.

Và cũng thấu hiểu những khó khăn đó Hợp Nhất đã nghiên cứu và là đơn vị tiên phong mang tới thị trường dịch vụ thiết kế và sản xuất tủ mạng theo yêu cầu, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khác hàng.

Thiết kế tủ rack 6U Unirack

Thiết kế tủ rack 6U Unirack

Sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, ngay sau khi chúng tôi nhận thông tin từ phía khách hàng và đưa ra những lời khuyên, giải pháp sự lựa chọn thích hợp nhất.

Một số những yếu tố phải nói đến như là chất liệu của tủ, màu sắc, kích thước và các chi tiết khác…đặc biệt hơn chỉ vài phút sau khi thống nhất được kết cấu chúng tôi sẽ có bản phác thảo chi tiết được vẽ 3D để quý khách hàng tham khảo trước.

Cũng tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp , mẫu thiết kế hợp lý nhất.

Tủ rack 42U, tủ mạng 42U 1000 hãng Unirack

Tủ rack 42U, tủ mạng 42U 1000 hãng Unirack

Hãy đến với Hợp Nhất để trở thành đối tác vững mạnh.

Hợp Nhất Group là đơn vị danh tiếng cung cấp thiết bị mạng, thiết bị quang cho công trình điện nhẹ tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua và thay thế nâng cấp tại các hệ thống điện nhẹ của quý đối tác, khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35511222 - 024 22255666 - Fax: 024 35510427

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919 - Fax: 028 62959899
About us: www.hopnhatgroup.com - Email: info@hopnhatgroup.com
 

GIẢI PHÁP CỦA HỢP NHẤT
Nâng cao công suất
Giảm chi phí bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian lỗi hệ thống mạng
Giảm tổng chi phí vận hành

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 22255666 - 024 35511222
Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919

 

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng thiết bị mạng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do thiết bị mạng cung cấp. Hợp Nhất luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Hợp Nhất là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Hợp Nhất luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.