Hợp Nhất Group

Tư vấn hệ thống cáp quang

Giới thiệu dịch vụ tư vấn hệ thống cáp quang uy tín

Cáp quang với những ưu điểm vượt bậc từ lâu đã trở thành một giải pháp hoàn hảo thay thế các hệ thống cáp mạng đồng cũ. Cáp quang có thể kết hợp với nhiều những loại thiết bị khác nhau và hình thành lên một hệ thống cáp quang vững mạnh cho khối các doanh nghiệp.

Hình thành và bắt đầu hoạt động năm 2000 đến nay Hợp Nhất đã được các đối tác biết đến là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư quang, công trình điện uy tín. Qua một quá trình nỗ lực hoàn thiện và đổi mới bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ.

Tới thời điểm hiện tại Hợp Nhất đã trở thành đối tác tin cậy mang đến những giải pháp hoàn hảo trong các lĩnh vực khảo sát tư vấn hệ thống, cấu hình và cải tạo hệ thống, chuyển giao công ngệ hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn hệ thống cáp quang uy tín

Dịch vụ tư vấn hệ thống cáp quang

Hợp Nhất mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất với cáp quang giúp tối ưu hóa hiệu suất cải thiện và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cáp quang có 2 chuẩn cáp Single và Multi, chúng tôi tập trung vào khai thác và hướng tới những ứng dụng thực tiễn, công nghệ khi kết hợp với hệ thống các thiết bị khác.

Quy trình bao gồm:

- Khảo sát hệ thống cũ, phân tích lập bảng đánh giá

- Nhận định yêu cầu của quý khách hàng, phía doanh nghiệp xây dựng nội dung cần thay đổi với hệ thống.

- Tư vấn giải pháp tối ưu, xây dựng hệ thống các thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Lập bảng đánh giá , báo cáo tiến độ và kết quả của giải pháp.

hệ thống cáp quang, dịch vụ tư vấn hệ thống cáp quang, tư vấn hệ thống cáp quang, đơn vị tư vấn thi công hệ thống cáp quang

Hệ thống cáp quang tiêu biểu

- Hệ thống truyền tải và chuyển đổi tín hiệu với cáp quang.

- Hệ thống mạng truyền thông, kết nối mạng văn phòng, doanh nghiệp.

- Xây dựng và triển khai hệ thống camera.

Lựa chọn Hợp Nhất và trở thành đối tác bền vững.

Hợp Nhất Group là đơn vị danh tiếng cung cấp thiết bị mạng, thiết bị quang cho công trình điện nhẹ tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua và thay thế nâng cấp tại các hệ thống điện nhẹ của quý đối tác, khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 35511222 - 024 22255666 - Fax: 024 35510427

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919 - Fax: 028 62959899
About us: www.hopnhatgroup.com - Email: info@hopnhatgroup.com
GIẢI PHÁP CỦA HỢP NHẤT
Nâng cao công suất
Giảm chi phí bảo trì
Tăng khả năng tiết kiệm chi phí
Tối ưu hoá thiết kế hệ thống
Giảm bớt thời gian lỗi hệ thống mạng
Giảm tổng chi phí vận hành

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 22255666 - 024 35511222
Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62959899 - 028 62959919

Câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Dải sản phẩm thiết bị mạng chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng thiết bị mạng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do thiết bị mạng cung cấp. Hợp Nhất luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Hợp Nhất là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Hợp Nhất luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.